Hướng dẫn cách chơi mậu binh giỏi với sunwin

Hướng dẫn cách chơi mậu binh giỏi với sunwin

Mậu binh một tựa game đang thu hút đông đảo các game thủ hiện nay tại Sunwin. Hôm nay sunwin chia sẻ cho bạn các cách chơi mậu binh giỏi mà không phải ai cũng biết.

Kỹ thuật xếp binh xập xám- Cách chơi mậu binh giỏi tại tải sunwin

Như thế nào được xem là chơi mậu binh giỏi, trước tiên mọi người phải nói đến cách tư duy sắp xếp bài. Đây là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần phải tích lũy kinh nghiệm cũng như rèn luyện thêm để nâng cao tay nghề.

Tỷ lệ thắng của anh em sẽ quyết định bởi cách nhìn bài và xếp bài lên đến 50%. Điều còn lại sẽ thuộc vào sự may rủi cũng như kĩ năng đánh từ đối thủ. Với những người chơi, game thủ kì cựu chắc còn xa lạ với việc nhìn bài cũng như cách sắp xếp các lá bài sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên đối với những tân thủ việc nhìn bài và sắp xếp bài sẽ cần trải qua rất nhiều ván mới rút ra được kinh nghiệm và cách xếp bài cho riêng mình.

Đối với những cách binh, mọi người nên tính đường binh từ cao xuống thấp như cù => thùng => xám => sảnh anh em nên loại dần, để chọn lọc cho mình được bài nào lớn nhất.

 

Nghệ thuật cách binh – Cách chơi mậu binh giỏi tại tải sunwin

Theo như kinh nghiệm từ các cao thủ thì mọi người nên để 2 chi sau mạnh. Vì cứ khoảng 10 người chơi thì sẽ có đến 7, 8 người chơi xếp chi đầu yếu. Để bài của mình thắng đối thủ, mọi người cũng có thể dựa vào điều này.

Để có một chiến thuật chơi hợp lý và dành chiến thắng anh em cần quan sát, cũng như nhớ cách đối thủ của mình xếp bài. Mọi người cũng nên có cách binh bài thật linh hoạt, phân chi sao cho phù hợp nhất khi chơi.

Một số cách chơi binh giỏi game thủ thường dùng 

Cách chơi mậu binh giỏi được thể hiện rõ trên bộ bài anh em có một cù lớn và hai đôi. Chia hai đôi ra vào hai chi, sắp xếp vào chi đầu và chi giữa, như vậy sẽ nâng tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Nếu trên bài của mọi người có một thùng và hai đôi, nếu lại là một thùng nhỏ. Anh em nên binh – thùng hai đôi nếu như thùng lớn mọi người nên binh ở chi đầu tiên. Anh em nên để đôi lớn nhất năm ở chi đầu tiên nếu như có đến 3 đôi.

>>>> Xem thêm: Học cách đánh Cờ úp Sun win thú vị bậc nhất hiện nay

Một số cách chơi binh giỏi game thủ thường dùng 
Một số cách chơi binh giỏi game thủ thường dùng

Tuyệt chiêu cách binh theo kiểu 3 thùng phé tại sunwin

Xếp bài theo kiểu như thùng 3 phé là kỹ thuật cách binh mà hầu như người chơi sẽ sắp xếp thùng ở chi 1 và xếp đôi mạnh nhất nằm ở chi thứ 3 của bài trên tay. Còn 3 thùng phé thủ là cách mọi người xếp đôi mạnh nhất nằm vào chi giữa.

Khi trong tay bạn có thùng và đôi lớn thì cách binh này sẽ sử dụng nhằm đảm bảo cho bài của bạn không bị sập ở cả 3 chi. Nhờ cách đánh này mà mọi người không bao giờ lo sẽ bị lỗ.

Nghệ thuật cách chơi mậu binh giỏi theo kiểu sảnh 3 đao ở tải sunwin

Người chơi sẽ sắp xếp để chi 1 là sảnh và tiếp theo là 3 đôi. Để đôi mạnh nhất ở chi giữa hay chi cuối sẽ tùy vào các lá bài cũng như cách chơi của mỗi người. Tỷ lệ thắng tại chi cuối luôn cao hơn khi anh em để đôi lớn hơn nằm ở chi cuối. Đây là một cách chơi mậu binh giỏi nhất định mà anh em game thủ không được bỏ qua.

Cách binh theo kiểu thùng / sảnh / cù lũ anh em sẽ thua cược

Những chi còn lại toàn mậu thầu, nếu như không có đôi hay thùng có nghĩa là khi mọi người xếp thùng, sảnh hoặc cù lũ ở chi một cho sảnh nào. Anh em nên lưu ý, tốt nhất anh em game thủ nên bỏ cách xếp bài này nếu như chi cuối mà không có khả năng giành chiến thắng kiểu như: thùng, sảnh hoặc là cù lũ nhỏ.

Mọi người chỉ cần xếp chi 1 là thú, chi 2 và chi 3 mỗi chi là một đôi. Nếu trên tay bạn có 3 hay 4 đôi thì hãy để đôi ở chi 3 lớn nhất tránh trường hợp sẽ sập cả 3 chỉ. 

Kỹ thuật xếp thú phé thủ khi chơi 

Chi cuối để mậu thầu thì anh em game thủ sẽ chia lần lượt 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi chi giữa. Tuy nhiên với hướng đi này nó sẽ không mang tỷ lệ chiến thắng cao. Vì vậy anh em cũng nên tách bớt 1 đôi ở giữa đưa lên chi thứ 3 thì có thể cần bằng được tỷ lệ cũng như cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn cho mình.

Với cách chơi này thì sẽ phù hợp cho người mới. Khi gặp những đợt bài xấu kéo đến thì mọi người sẽ ăn được chi nào hay chi ấy.

Kỹ thuật xếp thú phé thủ khi chơi 
Kỹ thuật xếp thú phé thủ khi chơi

Kỹ thuật xếp thú phé đôi tại sunwin

Theo kỹ thuật cách binh này thì chi đầu anh em sẽ chia thành 2 đôi, 1 đôi mạnh hơn đôi còn lại sẽ nằm ở chi giữa, đôi mạnh nhất còn lại mọi người hãy cho vào chi cuối.

Đây là kiểu chơi khi anh em thấy trong tay mình có 4 hoặc 5 đôi sẽ xếp bài theo cách cơ bản nhất. Trên bài sẽ không có thùng, sảnh hoặc là cù lũ. Khi sắp xếp xong chi 1, nếu như mọi người có thùng hoặc sảnh thì ta còn có chi 2 với chi 3 sẽ toàn là mậu thầu hết.

Theo luật chơi game mậu binh được áp dụng trên hầu hết các cổng game hiện nay, tại tải sunwin thì đây là cách chống cháy tốt nhất nếu anh em sập cả 3 chi sẽ mất gấp 6 lần tiền bàn.

Hi vọng những chia sẻ của Sunwin sẽ giúp anh em game thủ nhanh chóng thu được về thật nhiều chiến lợi phẩm!